Sửa đổi tính năng truy nã trong game

duy thôngg

Cấp 1
Tham gia
18/8/20
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1
mong admin sửa đổi lại tính năng truy nã đối tượng trong game vì :
1. không còn tính roleplay như trước
2. như thế sẽ khiến cảnh sát quá OP đối với người dân
3. có 1 số trường hợp như lag tông xe chết luôn vào người chơi kia bấm H thì tự nhiên bị truy nã oan trong khi nói oan thì cảnh sát muốn xem bằng chứng (nói thật thì lúc nào cũng quay thì ổ cứng nào chịu nổi )
4. người dân khi biết đến tính năng này thì sẽ không dám phạm tội dẫn đến thành phố quá bình yên và chỉ có đi giải quyết những người trong băng đảng
tôi biết làm cảnh sát là 1 công việc khó khăn nhưng mà admin hãy sửa đổi lại sao cho nó có tính Roleplay ạ
 

trong0981

An buscu
Ban điều hành
Tham gia
7/8/20
Bài viết
16
Điểm tương tác
1
Điểm
3
Tính năng truy nã sinh ra để các hạn chế các hành động NON-RP của công dân lại ví dụ như "giết người xong đi lòng vòng khu đông người", "giết người xong out game vào lại đi giết người", vv... gây khó dễ cho phía cảnh sát cũng như gây phiền cho người chơi theo hướng công dân lương thiện.

Có rất nhiều lý do BQT mới quyết định cập nhật tính năng này vào game chứ không phải tự dưng cập nhật vào.

Việc bạn vô tình đâm chết người. Theo chuẩn Roleplay bạn PHẢI ĐỨNG ĐÓ GỌI CẢNH SÁT LÊN GIẢI QUYẾT. Khi đó việc bạn lỡ may tông chết người mới coi là hành vi RP hợp pháp cả OOC lẫn IC thì bạn chỉ bị phạt hành chính hoặc đi tù ở mức được giảm án. Còn việc bạn cố ý giết người hoặc tông chết người rồi bỏ chạy bị người bị hại thông báo thì bị truy nã là bình thường.
 
Bên trên